Squid Game Season 2

Squid Game Season 2 หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือ และมีข่าวจากการให้สัมภาษณ์กับผู้กำกับถึงความเป็นไปได้ที่ Squid Game ซีซั่น 2 จะเกิดขึ้น ในที่สุด ฮวังดงฮยอก ผู้กำกับ ผู้เขียนบท และโปรดิวเซอร์ซีรีส์ชื่อดัง Squid Game (เกม Sk.Wid เล่นจนตาย) ได้ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ซีรีส์ยอดฮิตของ Netflix นี้จะกลับมาอีกครั้งในซีซันที่ 2 อย่างแน่นอน!เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน Netflix ได้เปิดตัวโปสเตอร์ทีเซอร์แรกสำหรับซีซันที่สองของ Squid Game พร้อมด้วยจดหมายจากผู้กำกับถึงผู้ชมทั่วโลก เพื่อชี้ให้เห็นข้อมูลเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในเกมใหม่

เรื่องย่อ Squid Game Season 2

Squid Game Season 2 หลังจากเปิดตัว Squid Game ก็กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Netflix และกลายเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่ขึ้นอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา โดย 95% ของผู้ดู Squid Game ดูนอกเกาหลีใต้ (และยังได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลีใต้ด้วย) นอกจากนี้ยังขึ้นอันดับหนึ่งใน 94 ประเทศ ตั้งแต่บราซิลและฝรั่งเศส ไปจนถึงอินเดียและตุรกี กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ ทุกประเทศในโลกที่ Netflix ติด 10 อันดับแรก

การโฆษณาซีซั่นแรกมีทั้งหมด 9 ตอน เล่าเรื่องราวของคนธรรมดาที่ต้องเผชิญกับชะตากรรมอันเลวร้ายในชีวิต และตัดสินใจมีส่วนร่วมในเกมสำหรับเด็กเพื่อเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ในชีวิต แต่กลับกลายเป็นว่ามีเดิมพันมากมาย เมื่อเงินรางวัล 45.6 พันล้านวอนแขวนอยู่ระหว่างความเป็นและความตาย จากข้อความนี้จากผู้กำกับ ตัวละครดั้งเดิมจากซีซั่นแรกทั้งสองจะกลับมาอีกครั้ง รวมถึงเรื่องราวใหม่ๆให้ติดตามSquid Game Season 2 จะเป็นอย่างไร? ระหว่างนี้ก็รอดูความคืบหน้า และนับถอยหลังสู่การเล่นเกมรอบใหม่นี้ด้วยกัน

ในตัวอย่างความยาว 2 นาทีอย่างเป็นทางการที่เผยแพร่โดย Netflix เราเห็นหมายเลข 001 หรือ NPC ของผู้สร้างเกมที่บอกว่าชีวิตเป็นเรื่องของความสนุกสนาน และชีวิตที่ปราศจากความท้าทาย ไม่มีอะไรตลกเกี่ยวกับเรื่องนั้น ขณะที่ผมลูบหน้ากากก่อนที่จะเปลี่ยนมาดูภาพเขานอนรอความตายอยู่บนเตียงของตัวเอง จากนั้นเราจะเห็นหมายเลข 451 หรือผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวในเกมที่แล้ว ใครย้อมผมสีแดงแล้วบอกว่าฉันจะเป็นคนหยุดทุกอย่างในเกมนี้ ก่อนที่คนจะเสียชีวิตไปมากกว่านี้ ขณะเดียวกัน เขาก็บริจาคเงินเพื่อดูแลน้องชายของผู้ตายในเกมด้วย และเขาตัดสินใจหยุดขึ้นเครื่องบินเพื่อดูลูกของเขาเมื่อเขาเห็นหนึ่งในผู้ดูแลเกม กงยู ซึ่งชวนคนอื่นมาเล่นเกมและไล่ตามเขาก่อนที่กงยูจะหายตัวไป มีการตัดต่อและเสียงดนตรีเยอะมาก น่าสนใจมากว่าเนื้อหาจะเป็นอย่างไรในซีซั่นที่ 2 ที่จะฉายทาง Netflix เร็วๆ นี้

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ภาคต่อของ Squid Game 2 ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ถือเป็นซีรีส์เกาหลีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ Netflix การกลับมาครั้งนี้รับรองความโหดและเร่าร้อนกว่าที่เคย เพราะปรากฎว่าผู้บงการฮวางดงฮยอกเป็นผู้ควบคุมเกมในฤดูกาลนี้ เนื้อหาจะติดตามเหตุการณ์ในตอนจบของฤดูกาลแรก นำโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง Lee Jung Jae, Wi Ha Joon และ Lee Byung Hun รวมถึงผู้เล่นใหม่อย่าง Im Siwan, Kang Ha Neul และอีกมากมาย สิ่งที่ตามมาคือเกมและเลเวลใหม่ที่ท้าทาย มีซีซั่น 2 ไหม? ติดตามข่าวสารและรอได้เลย

Squid Game Season 2 ในตัวอย่างความยาว 2 นาทีอย่างเป็นทางการที่เผยแพร่โดย Netflix เราเห็นหมายเลข 001 หรือ NPC ของเกม ไม่มีอะไรสนุกในเกม ในขณะที่ฉันกำลังจ่ายเงินในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันจะต้องฝากเงินเป็นจำนวนมาก ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า คุณจะต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก หากคุณทำธุรกิจในโลกของเกมคุณจะต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมากในอนาคต เงินจำนวนมากสำหรับเพื่อนและครอบครัวของคุณ ปีที่แล้ว กงยูคือหนึ่งในผู้ที่เก่งที่สุดในโลก และกงยูคือคนที่สวยที่สุดในโลก เขาต้องหาทางหยุดเกมนี้ เขาอาจจะต้องกลับเข้าสู่เกมอีกครั้ง คราวนี้เขาสามารถเป็นผู้จัดเกมหรือผู้ดูแลเกมหรือ MC หลักได้ เพราะเราเห็นเขาอยู่ในห้องคลอดพร้อมจอแสดงผู้เล่นใหม่ที่กำลังเล่นอยู่ เขาสวมชุดสูทสีชมพูและย้อมผมสีแดงเพื่อหารือเกี่ยวกับกฎของเกมกับผู้ดูแลเกมที่

สวมหน้ากากอันเป็นเอกลักษณ์ในเกมที่แล้ว และเรายังเห็นภาพหลุดของเขาที่กำลังกินข้าวกับกงยูอีกด้วย ซึ่งหมายความว่าเขาอาจเป็นหนึ่งในคนที่เกี่ยวข้องกับเกม Squid หรือว่าเขาอาจแกล้งทำเป็นเพื่อนกับผู้คุมเกมเพื่อหาทางหยุดต้นกำเนิดของเกมอันตรายนี้ มีหลายทฤษฎีที่ถูกพูดถึงก่อนภาคแรก เช่น เลข 001 และเลข 456 เป็นพ่อลูกกัน ครั้งนี้เราจะกลับมาหาคำตอบของเรื่องราวจากภาคที่แล้วทั้งหมด จะเป็นเช่นไรต้องติดตามทางช่อง Netflix เร็วๆ นี้ สิงหาคมนี้

 

บทความแนะนำ