The Impossible Heir

The Impossible Heir เรื่องย่อ: ทายาทที่เป็นไปไม่ได้ในฐานะลูกนอกสมรสของอาณาจักรธุรกิจขนาดใหญ่ของเกาหลีและเพื่อนสมัยเด็กผู้ทะเยอทะยานของเขายินดีที่จะทำทุกอย่างเพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุดของเครือข่ายทางสังคม การตามล่าล้างแค้นจึงเกิดขึ้นใน The Impossible Heir ซีรีส์ดราม่าเรื่องราวที่จะพาคุณมาร่วมกันตามล่าล้างแค้นสุดโหด กุมภาพันธ์นี้คุณสามารถสตรีมได้บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

การโฆษณาคังอินฮาเกิดมาในครอบครัวพ่อ/แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ยากจน เขาไม่มีอะไรนอกจากหน้าตาดีและมีเสน่ห์มากมาย สิ่งนี้ทำให้เขากระหายความสำเร็จ คังอินฮามุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองไม่ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม จนกระทั่งเขาพบว่าพ่อของเขาเป็นประธานกลุ่ม Kangoh ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง และทิ้งชีวิตที่น่าสงสารนี้ไปในที่สุด แต่เมื่อครอบครัวใหม่ของเขาหันมาต่อต้านเขา โซอินฮาก็ร่วมมือกับฮันแทโอ คู่หูที่ชาญฉลาดของเธอ วางแผนที่จะเข้ายึดบริษัทและยึดอำนาจขั้นสูงสุด พวกเขาประสบความสำเร็จตั้งแต่ก้าวแรกและทุกอย่างกำลังไปได้ดี แต่พวกเขาได้พบกับหญิงสาวที่มีความทะเยอทะยานและอดีตที่คล้ายคลึงกันซึ่งคุกคามแผนการของพวกเขา

เรื่องย่อ The Impossible Heir

The Impossible Heir เป็นเรื่องราวของฮันแทโอที่ย้ายไปบ้านเกิดของแม่เพื่อเช่าบ้าน เขาเรียนโรงเรียนเดียวกับคังอินฮา ลูกชายนอกกฎหมายของกลุ่มคังโอ ตอนแรกพวกเขาเข้ากันไม่ได้เพราะคังอินฮาไม่ชอบฮันแทโอและแกล้งเขา ฮันแทโอปฏิเสธและโต้กลับจนกว่าทั้งคู่จะได้รับคำสั่งให้ลงโทษจากครู อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคังอินฮาเป็นคนรวย เขาจึงไม่จำเป็นต้องถูกลงโทษ ฮันแทโอก็ไม่ถูกลงโทษเช่นกันเพราะครูเห็นว่าคังอินฮาถูกปล่อยตัวแล้ว และฮันแทโอไม่ควรถูกลงโทษเพียงลำพัง ทั้งสองพบกันโดยบังเอิญที่หน้าอาคารศิลปะการต่อสู้ คังอินฮาบอกว่าถ้าฮันแทโอเอาชนะเขา เขาจะสอนศิลปะการต่อสู้ให้เขา ในที่สุดทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนกัน ฮันแทโอกระตุ้นให้พวกเขาเป็นพันธมิตรและช่วยเหลือซึ่งกันและกันเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย พวกเขายังได้พบกับ Na Hye Won เพื่อนจากสาขาของ Han Tae Oh ที่ต้องการเข้าร่วมแผนนี้ด้วย ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าเรื่องราวจะเป็นเช่นไร

Han Tae Oh เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ย้ายไปอยู่ที่บ้านเกิดของแม่ เขาต้องดิ้นรนหาเลี้ยงชีพส่งผลให้เขาต้องทำงานหาเงินทั้งเป็นครูสอนพิเศษและงานพาร์ทไทม์ เป็นคนเงียบๆ ดูเย็นชานิดหน่อย เฉยเมย แต่จริงๆ แล้วเป็นคนฉลาดมาก มองเห็นอะไรได้ชัดเจน? เขาเป็นนักเรียนที่ดีมาก แต่จริงๆ แล้วพ่อของเขาถูกจำคุกในข้อหาฆาตกรรมแม่ของเขา แม่ของเขายังไม่ตาย พ่อของเขาส่งคนไปฆ่าแม่ของเขา เขาจึงปล่อยให้แม่หนีไป ฉันเป็นคนที่ไม่ยอมให้ถูกรังแกและปกป้องตัวเอง นักแสดงก็ดูทำงานหนัก เพราะผมอยากพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่ดีขึ้น

2คังอินฮาเป็นลูกชายคนที่สามของกลุ่มคังโอ เขาเป็นลูกนอกสมรสที่ไม่ได้รับความสนใจจากครอบครัว บางครั้งเขาถูกขังอยู่ในบ้านในขณะที่พี่ชายของเขาเฉลิมฉลองข้างนอก แม้ว่าฉันจะเป็นลูกของคุณ แต่ฉันก็มีเงิน แต่ฉันไม่มีความสุข ในเมืองนี้ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร ทุกคนจะทำเหมือนไม่รู้จักเขา มันเหมือนกับกฎที่ไม่ได้เขียนไว้ ฉันเป็นคนที่ใส่ใจในบางสิ่งบางอย่างและพยายามดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้าง เมื่อพวกเขาพบกับฮันแทโอที่โรงเรียน พวกเขาล้อเธอ แต่สุดท้ายพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกัน นักแสดงประพฤติตัวโหด แต่จริงๆ แล้วเป็นคนขี้เล่น

นาฮเยวอนเป็นคนที่เรียนคณะเดียวกับฮันแทโอ เขาดูเป็นคนใจดีและน่ารัก เขาเห็นว่าฮันแทโออาศัยอยู่ใกล้ ๆ และเรียนอยู่ที่เดียวกัน เขาจึงได้รู้จักเขา แต่ความสัมพันธ์ของเธอกับแม่ไม่ราบรื่น แม่ของเธอออกมานอกบ้านเพื่อกรีดร้องและขอเงิน เมื่อเธอไม่เปิดประตู เขาก็หยิบไม้มาทุบประตูกระจก แม่ของเธอยังคงขอบคุณเธอที่ให้กำเนิด เธอไม่มีสถานะมากเท่ากับฮันแทโอและยังต้องทำงานเป็นครูสอนพิเศษอีกด้วย นักแสดงแสดงได้ดีและไร้เดียงสา แต่จริงๆ แล้วฉลาดมาก

The Impossible Heir สันนิษฐานว่าเสื้อผ้าสอดคล้องกับบทบาทของตัวละคร มีทั้งเสื้อผ้าที่ใส่สบาย เป็นกันเองเพราะตัวละครหลัก ฮันแทโอ และนาฮเยวอนไม่ได้รวยเลย สำหรับการแต่งตัวของคังอินฮา เธอดูดีขึ้นเพราะเธอเป็นเด็กรวย แต่เมื่อเข้าสู่วงการเสื้อผ้าก็ดูแตกต่างออกไป ฉากมีทั้งแบบทั่วไป และถึงแม้ว่ามันจะดูหรูหราและสง่างาม แต่ฉากอื่นๆ ก็เข้ากับเรื่องราวได้ดี5 โครงเรื่องบอกเล่าเรื่องราวของการต่อสู้อันขมขื่นเพื่อรักษาอำนาจของตระกูล Chaebol ซึ่งเป็นกลุ่มนักธุรกิจที่ร่ำรวย เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ผู้ท้าชิงที่อยู่นอกสายตา โดยเฉพาะผู้คนจากชนชั้นล่างที่พยายามจะก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุด เรื่องนี้จึงจะเต็มไปด้วยเกมต่อสู้ ด้วยแผนการอันยิ่งใหญ่ เล่าผ่านมุมมองของ 3 ตัวละครหลัก ได้แก่ ฮันแทโอ คังอินฮา และนาฮเยวอน

อยากให้ดูเรื่องนี้เพราะเป็นละครธุรกิจที่เราจะได้เห็นการพัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไปของการสร้างฐานอำนาจให้กับทั้งสามคนเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถไปถึงจุดสูงสุดที่พวกเขาใฝ่ฝันได้หรือไม่ พวกเขาจะเอาชนะอุปสรรคต่างๆได้อย่างไร? อยากรู้ก็ต้องดูคังอินฮา เกิดมาในครอบครัวแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ประสบปัญหาทางการเงิน เขาไม่มีอะไรนอกจากรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา และมีเสน่ห์ ซึ่งเขาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการบรรลุความสำเร็จ คังอินฮามุ่งมั่นที่จะสร้างตัวเองขึ้นมาไม่ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม ในที่สุดเขาก็ค้นพบว่าพ่อของเขาเป็นประธานของ Kangoh Group ซึ่งเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แต่เมื่อครอบครัวใหม่ของเขา หันมาต่อต้านเขา จึงได้ร่วมมือกับหุ้นส่วนที่ฉลาดและมีไหวพริบ เพื่อยึดอำนาจของบริษัทและบรรลุอำนาจสูงสุด พวกเขาประสบความสำเร็จตั้งแต่แรกเริ่ม และทุกอย่างดูเป็นไปด้วยดี แต่ในไม่ช้า พวกเขาก็ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีอดีตอันลึกลับ ซึ่งสาบานว่าจะทำลายแผนการของพวกเขา นำแสดงโดย ลี แจอุค, ลี จุนยอง, ฮง ซูจู และ ลี จีฮุน

 

บทความแนะนำ